VIEn

Thiết kế website sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp

Có thể nói, chưa bao giờ việc kinh doanh, bán hàng online lại diễn ra sôi nổi như hiện nay. Nhờ vậy, đã có không ít cá nhân, doanh nghiệp ghi nhận doanh thu bán hàng tăng nhanh bất  ngờ, đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, để các doanh nghiệp hoạt động tốt trong lĩnh vực bán hàng online cần tìm một công ty thiết kế wesbite sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp. Để làm được điều này, PC Việt Nam xin trả lời!

Tầm quan trọng của website thương mại điện tử

Đã qua rồi thời kỳ nở rộ mở cửa hàng đợi khách hàng tìm đến tận nơi hay phát tờ rơi, đăng báo chí, đăng tin rao vặt... giờ đây, việc tự thân thiết kế website điện tử mới thật sự là mảnh đất màu mỡ giúp doanh nghiệp bạn phát triển một cách bền vững, nâng tầm thương hiệu về lâu dài.

Đồng thời, hiện nay dịch vụ chuyển hàng đi xa cũng dễ dàng hơn. Do đó, việc áp dụng kênh bán hàng online dựa trên website thương mại là vô cùng hợp lý. Trong khi người tiêu dùng mua hàng online nhiều hơn, nhận thấy tính ưu việt, thuận tiện hơn.

Theo ghi nhận, trên 50% doanh nghiệp đang bán hàng thông qua các kênh website thương mại và sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên thiết kế website thật chuyên nghiệp, đầu tư bài bản, ấn tượng trước đối thủ cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Các trang bán hàng online thương mại điện tử như Tiki, LAZDA, Sendo... tuy chiếm một thị phần lớn nhưng không nên lấy đó mà lo sợ không có khách hàng. Vì tâm lý khách hàng luôn thay đổi, thói quen, khả năng phát triển của các kênh bán hàng mạnh có lúc mạnh, lúc yếu, là cơ hội cho bạn phát triển website của mình bắt kịp thị trường bán hàng online tại Việt Nam.

Các tính năng chính của website thương mại điện tử PC Việt Nam

Như vậy, bạn cũng đã phần nào nhận ra tầm quan trọng của website thương điện tử. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử công ty PC Việt Nam với những tính năng nổi bật sau:

 • Website thương mại điện tử đa ngôn ngữ
 • Responsive tinh gọn, rõ đẹp và tối ưu với người dùng bằng thiết bị di động
 • Tùy chọn đăng ký, đăng nhập
 • Quản lý phân quyền khoa học, dễ dàng
 • Chức năng tìm kiếm hiệu quả
 • Quản lý media nhanh chóng
 • Backup và coupon, bao gồm mã giảm giá, chương tình khuyến mãi tùy chỉnh
 • Chức năng SEO cao cấp
 • Chuyên mực tin tức có bố cục rõ ràng
 • Tối ưu hóa tốc độ load website
 • Nội dung thông tin, sản phẩm rõ ràng trực quan
 • Quản lý kho

Tất cả những tính năng này đều được công ty thiết kế website PC Việt Nam tối ưu tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không sử dụng các website cũ của những khách trước làm lại cho khách sau, nhận thiết kế website thương mại điện tử theo yêu cầu.

Vì sao bạn nên chọn công ty PC Việt Nam

Có rất nhiều công ty thiết kế website tại tphcm cho khách hàng lựa chọn, nhưng website thương mại điện tử không dễ dàng để thiết kế. Trong khi đó, công ty PC Việt Nam trong hơn 10 năm qua đã hoàn thành trên 300 dự án website thương mại điện tử, bán hàng online cao cấp cho các khách hàng trên cả nước.

Do đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng thiết kế giao diện website đẹp, chuyên nghiệp và giá rẻ. Đồng thời, thực hiện dự án đúng thời gian cam kết trong hợp đồng, bảo hành trọn đời, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi mà không hề nề hà.

Mọi nhu cầu thiết kế website sàn thương mại điện tử xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty PC Việt Nam thông qua:

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan