VIEn

Thiết kế website Landing Page – nâng tầm thương hiệu

Landing Page hiện nay rất tin tưởng vì hiệu quả mà loại thể hiện nội dung trên website này mang lại. Thiết kế website landing page giúp bạn truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ tinh gọn nhất, rõ ràng và đúng mục tiêu.

Vấn đề ở đây chính là làm sao tìm được một đơn vị thiết kế website landing page đẹp, chuẩn seo và phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề.

Landing Page nhắm đúng mục tiêu khách hàng

Thói quen người Việt khá lười đọc và theo thống kê thời gian lưu lại web dịch vụ các lĩnh vực khác nhau khá khiêm tốn, họ ít khi nhấp chuột vào nhiều link để khám phá dịch vụ, sản phẩm nếu không thật sự cần thiết.

Do đó, web dạng Landing Page là giải pháp cực kỳ hữu hiệu, giúp giữ chân khách hàng ở lại đọc thông tin sản phẩm, dịch vụ. Muốn làm được điều này bạn phải thiết kế web landing page theo các tiêu chuẩn sau:

  • Đầu tiên Landing Page cần sáng, rõ đẹp và thân thiện
  • Phân chia bố cục nội dung sao cho hợp lý để gây ấn tượng với người đọc
  • Nên kết hợp giữa hình ảnh và text hợp lý để đáp ứng tối ưu SEO
  • Nhưng thông tin, hình ảnh quan trọng nên đưa lên đầu tiên
  • Nên có những nội dung khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, đưa ra những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được
  • Nội dung cần hướng đến khách hàng mục tiêu
  • Bạn cần thiết lập mục tiêu cụ thể cho landing page

Từ đó, bạn sẽ khai thác được tối đa lượng khách hàng tiềm năng chuyển hóa thành khách mua hàng, sử dụng dịch vụ cao hơn. Hãy tận dụng tối đa sự ưu việt của web Landing Page mang lại trong thời điểm khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn.

Vì sao bạn nên thiết kế website landing page ?

Website dạng landing page đang rất được tin dùng vì tính trực quan, khả năng chốt sale cao và thiết kế khá đơn giản. Trong khi đó, nhiều dạng website có bố cục phức tạp, khiến người dùng thiế ấn tượng.

Đồng thời, website về sản phẩm, dịch vụ quảng bá dạng landing page đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng. Mọi thông tin đều được tin gọn, làm nổi bậc để người dùng nắm bắt một cách nhanh chóng, do đó khách hàng dễ tìm được tiếng nói chung với các cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bán hàng.

Hầu như trên 70% các website dịch vụ bán hàng trên thế giới đang chuyên dần sang thiết kế web dạng landing page. Điều này cho thấy hiệu quả mà dạng website này mang lại trong việc gia tăng doanh số bán hàng, nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp tại nhiều quốc gia.

Và bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng hãy chọn PC Việt Nam

Để tìm được một đơn vị thiết kế website landing page hiện nay rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, thiết kế giao diện đẹp, tối ưu và hợp ý bạn nên tìm một công ty thiết kế website có đội ngũ lập trình web giàu kinh nghiệm.

Công ty PC Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với khả năng nắm bắt được mong muốn, mọi yêu cầu từ khách hàng khi cần thiết kế một website dạng landing page chuyên nghiệp, đa dạng tính năng và tối ưu nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế web landing page nhiều lĩnh vực như: nội thất, mỹ phẩm, hàng gia dụng, điện thoại, máy tính... mỗi website được thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng với chi phí cạnh tranh, bảo hành lâu dài.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan