VIEn

Thiết kế website khách sạn chỉ từ 2 triệu – Pc Việt Nam

Một khách sạn, resort dù lớn hay nhỏ đều cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến rộng rãi khách hàng, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, hay Đà Nẵng. Do đó, việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chuẩn seo là rất cần thiết.

Công ty thiết kế website khách sạn PC Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi thiết kế website khách sạn chỉ từ 2.000.000 đối với mẫu có sẵn. Đồng thời website theo yêu cầu cần liên hệ để được báo giá nhanh chóng, nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Một website khách sạn thu hút khách hàng cần những yếu tố quyết định sau

Mỗi lĩnh vực ngành nghề có kiểu thiết kế website riêng biệt và phù hợp. Trong khi đó, lĩnh vực cho thuê phòng khách sạn, resort…, đòi hỏi cần thiết kế một website thật sự chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, ấn tượng. Sau đây là những yếu tố không thể bỏ qua để tạo nên một website thật sự chuyên nghiệp:

 • Website có thiết kế trực quan, dễ nhìn
 • Bố cục rõ ràng, chi tiết và có điểm nhấn
 • Hình ảnh cần được chỉnh sửa chất lượng, tạo ấn tượng cho người nhìn
 • Các món ăn, phòng khách, từng chi tết đều phải rõ ràng, dễ nhận ra
 • Website có đầy đủ các tính năng trong phần quản trị phù hợp với lĩnh vực kinh doanh ăn uống, khách sạn.

Để làm được điều này, bạn cần thuê một công ty thiết kế website khách sạn có nhiều mẫu đẹp, hoặc thiết kế theo yêu cầu. Đồng thời, cần lập trình một website với bố cục hiện đại, dễ nhìn, có tính thẩm mỹ cao và load nhanh.

Công ty PC Việt Nam – chuyên thiết kế website khác sạn giá rẻ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Khi rất nhiều cá nhân, công ty thiết kế website trên thị trường vẫn bộn bề với việc tìm kiếm khách hàng thì PC Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ nhiều khách hàng đã từng thiết kế website, trong đó bao gồm thiết kế website khách sạn, nhà hàng, resort trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, chúng tôi tự tạo cho mình một thương hiệu riêng, sự khác biệt đến từ những thế mạnh sau để mang lại lợi ích cho khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế website dày dặn kinh nghiệm
 • Áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất, nhằm tạo nên một website đẹp, chuẩn seo, dễ dàng tuỳ chỉnh
 • Bảo hành website trọn đòi
 • Hỗ trợ tư vấn, ký hợp đồng thiết kế website bài bản, rõ ràng, minh bạch
 • Thiết kế website khách sạn chỉ từ 2 triệu đồng nhưng vô cùng ấn tượng, đẹp và chuẩn seo tuyệt đối
 • Thiết kế website và bàn giao đúng hạn, không cà cưa
 • ….

Xem thêm: thiết kế website giáo dục và trường học giá rẻ 

Chọn đơn vị thiết kế website không hờ đơn giản như bạn từng nghĩ

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, công ty thiết kế website nhưng chất lượng lại không đồng đều. Rủi ro nhất là bạn thiết kế website với giá cao, nhưng website không thật sự đẹp ấn tượng, không chuẩn seo, công nghệ lập trình website lỗi thời, không mang lại lợi ích về lâu dài.

Do đó, khi bạn vẫn còn lo lắng, chưa thật sự tin tưởng vào những lời quảng cáo của nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web hãy đến PC Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết website, cung cấp phần mềm, tư vấn giải pháp marketing phù hợp,.. PC Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện phát triển, nâng cao vị thế là công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hiện nay.

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết:

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan