VIEn

Thiết kế website giáo dục – Công ty thiết kế website PC Việt Nam

Công ty thiết kế website giáo dục PC Việt Nam đã thiết kế cho hơn 400 website giáo dục trong nước hơn 10 năm qua. Bao gồm các website về dạy họn online, trường học, trung tâm anh ngữ, giáo dục bổ túc, các trường học cấp 2, cấp 3, cao đẳng, đại học,…

Website giáo dục giúp ích rất nhiều cho các giáo viên, nhà trường triển khai thông báo, lịch học, bảng điểm, Từ đó, giảm thiểu các thủ tục cần triển khai khá rườm rà lâu nay, đơn giản hoá quy trình dạy học, tạo thói quen tìm đọc thông tin trên website nhà trường đối với học sinh, sinh viên, học viên.

Các chuyên mục có trên một website giáo dục do công ty PC Việt Nam thiết kế điểm qua

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên lập trình công ty PC Việt Nam sẽ triển khai sơ đồ website giao dục theo những mô hình khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là modum chuẩn dành cho các website giáo dục do chúng tôi thiết kế trong nhiều năm qua:

 • Giới thiệu về trường học, trung tâm đào tạo
 • Các khoá học đang và sắp triển khai
 • Lịch học tuần, tháng bao gồm phụ đạo và các tiết học chính
 • Lịch khai giảng
 • Đăng ký học
 • Tư vấn hỏi đáp, liên hệ

Ưu điểm website giáo dục khi thiết kế bởi công ty PC Việt Nam

Và nhiều chuyên mục, chức năng khác nhau tuỳ vào yêu cầu khách hàng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi thiết kế website giáo dục với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Giao diện website trực quan, dễ nhìn, đơn giản nhưng đầy đủ
 • Tốc độ load cực nhanh, không bị chậm
 • Nhiều chức năng trong phần quản trị website, giúp thầy cô dễ dàng tiếp cận, viết đăng bài trực tiếp
 • Màu sắc tươi sáng, phù hợp với ngành giáo dục hoặc theo yêu cầu
 • Bố cực đơn giản, từng phần đều được mô tả rõ ràng
 • Thiết kế website theo công nghệ mới nhất
 • Đảm bảo chuẩn seo, dễ dàng nằm top google với những bài viết mang tính chất chia sẻ

Do đó, sự tuỳ biến, giao diện chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng là trường học, trung tâm giáo dục nào có yêu cầu cao. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế website giáo dục theo yêu cầu của khách hàng, giá thành rẻ, xuất hoá đơn, ký hợp đồng rõ ràng.

Xem thêm: thiết kế webisite giá rẻ và chuyên nghiệp 

Vì sao bạn nên thiết kế website giáo dục tại công ty thiết kế website PC Việt Nam chúng tôi ?

Lĩnh vực thiết kế website đã có mặt tại Việt Nam hàng chục năm quan, do đó có hàng nhìn cá nhân, doanh nghiệp triển khai các gói thiết kế website trên toàn quốc.

Tuy nhiên, khi khách hàng cần thiết kế website giáo dục lại không hờ đơn giản. Đòi hỏi công ty thiết kế website có nhân viên lập trình có kinh nghiệm, đã thực hiện qua nhiều dự án khác nhau, từ đó sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ khách hàng.

Công ty PC Việt Nam, từ lâu đã hoàn thành nhiều dự án thiểt kế website về giáo dục, trường học trong nước. Từ đó, chúng tôi tự tin với năng lực, vốn kinh nghiệm, khả năng tạo nên một website có đầy đủ các tính năng cần thiết đối với ngành giáo dục.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bảo hành trọn đời đối với website giáo dục sau khi thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với website chuyên nghiệp nhất, thẩm mỹ cao, chuẩn seo, màu sắc đẹp, tương tác tốt với người đọc. Vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan