VIEn

Thiết kế website gia sư chuyên nghiệp và thu hút

Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ gia sư tại các thành phố thì tốt nhất nên thiết kế website gia sư chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao để cạnh tranh với hàng trăm đối thủ trên thị trường hiện nay.

Đối thủ đang hàng ngày vẫn chăm chỉ SEO từ khóa trên website gia sư ấn tượng và thu hút còn bạn thì sau. Hãy thuê công ty PC Việt Nam để sở hữu ngay một website vừa tối ưu, vừa đủ sức cạnh tranh với đối thủ cùng lĩnh vực.

Làm dịch vụ gia sư rất nên có một website thương hiệu

Dịch vụ gia sư đang rất cạnh tranh, đặc biệt tại các thành phố đầu tau như tphcm, Hà Nội và các thành phố lớn. Do đó, nếu bạn là một trung tâm, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này nên thiết kế website gia sư thật sự chuyên nghiệp để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các bật cha mẹ đang rất quan tâm đến việc thuê gia sư về dạy tại nhà. Và có rất nhiều kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận đến dịch vụ gia sư của bạn, tuy nhiên website vẫn là kênh chủ đạo, giúp tạo nên thương hiệu và tạo sự tin cậy cho phần lớn khách hàng muốn tìm hiểu thông tin.

Thiết kế website gia sư phải chuyên nghiệp, vì đây là bộ mặt chung của cả một hệ thống cung cấp dịch vụ cho thuê gia sư. Hàng nghìn công ty, trung tâm dịch vụ gia sư, do đó tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi bạn phải bắt kịp với xu thể, đi trước đón đầu.

Tầm quan trọng khi thuê dịch vụ thiết kế website gia sư chuyên nghiệp

Bạn sở hữu một đội ngũ gia sư hùng hậu, chất lượng nhưng lại thiếu đi tính chuyên nghiệp trong khâu quản bá truyền thông. Và muốn trung tâm gia sư của mình mở rộng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, để họ gửi gắm tương lai của con em mình ?

Công ty thiết kế website gia sư PC Việt Nam giúp khách hàng tạo dựng một website chuyên nghiệp với những tính năng nổi bậc sau:

 1. Trang chủ: là nơi thể hiện bộ mặt của toàn bộ trung tâm, cần nen tận dụng để gây ấn tượng ban đầu cho khách hàng với tông màu dễ chịu, bố cục hợp lý và tối giản nhất
 2. Chuyên mục khóa học: KH sẽ nắm rõ được thông tin khóa học, thời gian, chi phí...
 3. Tin tức: cập nhật những thông tin nổi bật của trung tâm, giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được những thông báo, những chia sẻ bổ ích.
 4. Tư vấn – hỏi đáp: bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc, khó khắn trước và sau khi bắt đầu thuê gia sư
 5. Liên hệ: bao gồm biểu mẫu, thông tin liên hệ
 6. Bàn đồ: tính nằng khá quan trọng để bạn tìm địa chỉ trung tâm gia sư một cách dễ dàng, đặc biệt tại các thành phố lớn như tphcm và Hà Nội

Và rất nhiều tính năng nổi bật khác khi khách hàng yêu cầu thiết kế website gia sư tại PC Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế website PC Việt Nam sẽ mang làm bạn hài lòng

Mông muốn duy nhất của khách hàng là tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ dễ đến phức tạp. Do đó, công ty thiết kế website PC Việt Nam sẽ làm hài lòng khách hàng với những yêu điểm sau:

 • Thiết kế website đúng thời gian theo thỏa thuận hợp đồng
 • Thiết kế website gia sư theo yêu cầu từ khách hàng
 • Áp dụng nền tản thiết kế website chuẩn seo, tối ưu SEO
 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm
 • Đã có kĩnh nghiệm thiết kế website gia sư trong hơn 10 năm qua

Do đó, khi bạn cần thiết kế website gia sư hãy liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan