VIEn

Thiết kế website đẹp làm tin tức – PC Việt Nam

Nhu cầu đọc tin tức nóng hổi trong ngày của người dân rất cao. Do đó, một cơ quan báo chí ngoài báo giấy, tạp chí nên thiết kế một website đẹp và giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dân Việt Nam.

Nhưng làm sao để thiết kế một website thật sự ấn tượng, giao diện trực quan, tinh gọn là điều mà nhiều cơ quan báo chí thắc mắc. PC Việt Nam là công ty thiết kế website tin tức số 1 Việt nam trong 10 năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website thu hút người đọc, là món ăn tin thần của mọi người khi tìm kiếm những nguồn thông tin nóng trong ngày.

Website tin tức có cần phải đẹp ?

Nhiều cơ quan báo chí hiện nay có nhu cầu thiết kế một website tin tức đẹp, giao diện trực quan và thật sự chuyên nghiệp. Và tất nhiên cái đẹp vẫn luôn được đề cao, trong thiết kế website tin tức cũng không làm ngoại lệ.

Do đó, thiết kế website làm sao chuyên nghiệp, bố cục rõ ràng, không gây rối mắt cho người đọc là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế website tin tức. Người đọc tin tức hiện nay có quá nhiều ứng dụng App để đọc tin tức, nếu bạn muốn người đọc chú ý đến trang báo chí của mình thì tốt nhất hãy tạo nên sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có nên thiết kế website tin tức theo yêu cầu ?

Nhiều công ty thiết kế website hiện nay có sẵn giao diện, nhờ vậy giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một trang website tin tức với nhiều mẫu giao diện khác nhau. Nhưng nhược điểm là về sau này khi cần chỉnh sữa sẽ khó khăn, không thể theo như ý muốn của khách hàng.

Vì vậy, thiết kế website tin tức đẹp theo yêu cầu sẽ là tối ưu nhất nếu bạn muốn sở hữu một website của riêng mình, độc quyền mà không trùng lặp thiết kế với bất kỳ cơ quan báo chí nào.

Hiện nay, công ty thiết kế website PC Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên lập trình, thiết kế website tin tức chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng của chúng tôi là các tạp chính, hiệp hội báo chí, trang báo online,... do đó chúng tôi tự tin với kinh nghiệm thiết kế website tin tức của mình với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Website được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
  • Sử dụng nền tản tối ưu SEO, dễ dàng tùy biến
  • Quản trị, đăng tin, tin tức nổi bật, tin mỗi ngày
  • Đẹp, thẩm mỹ và bố cục rõ ràng
  • Thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng

Công ty PC Việt Nam tự tin với hàng trăm website tin tức do các cơ quan báo chí trong nước đã thực hiện và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Website chúng tôi thiết kế có chế độ bảo hành trọn đời, được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, giảm giá cho khách hàng thân thiết, tặng tên miền .com... và rất nhiều ưu đãi khác đang đợi bạn.

Bài viết liên quan