VIEn

Thiết kế website công ty chuyên nghiệp và giá rẻ

Website trong thời đại công nghệ 4.0 đóng vai trò là bộ mặt của một công ty, là nơi để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, nhưng gì tinh túy nhất của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ là điều mà đa số KH mong muốn.

Công ty thiết kế website PC Việt Nam tự tin là một trong 10 đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam hiện nay với đội ngũ thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với việc thiết kế giao diện đẹp hoàn mĩ theo yêu cầu, chuẩn SEO, tùy biến và đa dạng chức năng quản lý.

thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ

Thiết kế website công ty chuyên nghiệp và giá rẻ

Một website được thiết kế chuyên nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.  Do đó, nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm ra được giải pháp marketing nào hiệu quả hoặc web tính thẩm mỹ kém thì hãy tìm một đơn vị chuyên thiết kế website để đặt web theo yêu cầu.

Công ty thiết kế website PC Việt Nam với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực lập trình website theo yêu cầu sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến áp dụng công nghệ thiết kế web thân thiện, chuẩn seo và giao diện đẹp mắt.

thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ

Đối với các website thiết kế cho công ty, cần sự trực quan, nêu bật được sản phẩm, dịch vụ của từng lĩnh vực. Do đó, Pc Việt Nam sẽ cùng khách hàng tìm kiếm giải pháp thiết kế websiet cho công ty phù hợp nhất với từng ngành hàng. Đồng thời, giá thiết kế website tại PC Việt Nam luôn cạnh tranh hơn so với các đối thủ nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên thiết kế website doanh nghiệp ngay lúc này ?

Trong khi bạn vẫn đang cố gắng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng bằng các kênh quảng bá truyền thống thì đối thủ đang dần lột xác bằng việc chăm chúc cho weste ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chính vì vậy, bạn nên hướng đến mục đích thiết kế website giới thiệu công ty thật sự thu hút, ấn tượng để tăng doanh thu bán hàng, phát triển thương hiệu ngày càng sâu rộng hơn.

Vì website mang giá trị lâu dài, nên bạn đầu tư về hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, tin tức, tình hình công ty sẽ không bị lãng phí hay mất đi theo thời gian. Hiện nay, người dùng sử dụng công nghệ internet vô cùng phổ biến, với bất kỳ ngành hàng nào họ cũng luôn muốn tìm được một công ty có thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp nhất để gửi gắm niềm tin.

Quy trình thiết kế website công ty tại PC Việt Nam

Khi đến với PC Việt Nam, bạn sẽ luôn nhận được một sản phẩm đầu tư ưng ý nhất, giao diện đẹp mắt, load cực nhanh. Đồng thời, bạn sẽ nhận được website giới thiệu công ty chuyên nghiệp sau các bước thực hiện sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn kiểu giao diện đẹp

Bước 2: khách hàng chọn giao diện và chúng tôi lên demo

Bước 3: ký hợp đồng thiết kế website

Bước 4: tiến hành các bước lập trình website theo yêu cầu từ khách hàng

Bước 5: khách hàng yêu cầu chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh nhất

Bước 6: nghiệm thu và thanh toán

thiết kế website chuyên nghiệp và giá rẻ

PC Việt Nam luôn làm việc với phương châm: “uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất”. Mỗi website chúng tôi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn tạo cảm hứng kinh doanh phát triển cho công ty bạn, gia tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ đến Pc Việt Nam để thiết kế website công ty ngay lúc này để nhận được gia ưu đãi nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch
174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline: Chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan