VIEn

Như thế nào được gọi là website chuẩn SEO ?

Một website có giao diện đẹp là chưa đủ, cần chuẩn SEO và tối ưu công cụ tìm kiếm Google. Vậy như thế nào là website chuẩn SEO ? thiết kế website chuẩn SEO cần đáp ứng những yếu tố gì ?

Bài viết này PC Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm về thiết kế website chuẩn SEO. Để các cá nhân, doanh nghiệp định hình được công việc phải làm khi thuê một công ty thiết kế website đáp ứng những yếu cầu về một website tối ưu nhất.

Website chuẩn SEO là gì ?

Website chuẩn SEO là đạt mức độ tối ưu cao nhất, đáp ứng các yếu tố sau:

 • Giao diện đơn giản nhưng không kém phần khoa học
 • Tốc độ load nhanh
 • Lập tình website trên nền tảng hiện đại, tối ưu với công cụ tìm kiếm google
 • Website có code đơn giản, thiết kế thẩm mỹ
 • Đáp ứng tiêu chí về doman ngắn, đơn giản nhưng dễ nhớ
 • Cấu trúc website chuẩn SEO
 • Hosting mạnh, dụng lượng cao
 • Website phải có sitemap để google lập chỉ mục, dễ lên top hơn
 • Thân thiện với giao diện điện thoại, ipad
 • Thiết kế đạt yêu cầu W3C
 • Cấu trúc link ngắn gọn, không dư thừa

Website được thiết kế chuẩn SEO hay không phụ thuộc hoàn vào kinh nghiệm của lập trình viên, am hiểu về cấu trúc website chuẩn SEO. Nhờ vậy, khi website đầy đủ nội dung chất lượng sẽ dễ lên TOP hơn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để nâng tầm thương hiệu.

Vì sao bạn nên cần một website chuẩn SEO ?

Không giống như cách đây 10 năm, bạn phải đăng báo giới thiệu công ty, truyền hình TV hay các kênh khác. Hiện nay, một website mang đến lợi ích rất lớn, giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, gia tăng doanh số bán hàng...

Yếu cầu này chỉ được đáp ứng trừ khi bạn thiết kế website có giao diện đẹp, ấn tượng, thu hút người nhìn. Đồng thời, một website thân thiện SEO giúp cá nhân, doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trong thời buổi đối thủ kinh doanh của bạn cũng hiểu biết rõ về điều này.

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để thuê một đơn vị SEO, bạn hãy thiết kế webite chuẩn SEO trước tiên, đáp ứng yêu cầu của các công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn. Do đó, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – chuẩn SEO – PC Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website tại tphcm nói riêng và cả nước nói riêng. Do đó, khách hàng sẽ khó mà lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, am hiểu rõ về thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google.

Do đó, công ty thiết kế website Pc Việt Nam đủ tự tin đảm nhận các dự án thiết kế website từ nhỏ đến lớn, đơn giản cho đến phức tạp với khả năng tối ưu nhất.

Chúng tôi đã thực hiện hơn 2000 website chuẩn SEO trong hơn 10 năm qua. Đồng thời PC Việt Nam luôn biết cách cập nhật những nền tảng thiết kế website mới, đáp ứng cả về tốc độ lẫn khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lớn nhất như Google.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá sâu, tạo cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp có nguôn tài chính eo hẹp sở hữu website giá rẻ, chuẩn seo.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan