VIEn

Mách bạn công ty thiết kế website seo TOP google chuyên nghiệp

Thiết kế website không chỉ cần có tính thẩm mỹ cao mà còn phải dễ SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ). Vì một website có nội dung hay, hình ảnh chất lượng nhưng website thiết kế không chuẩn SEO, không tối ưu thì cũng không thật sự có giá trị về mặt quảng bá Marketing, nâng cao thương hiệu.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao để tìm thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, người lập trình có kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đa số khách hàng.

Như thế nào là website được thiết kế chuẩn SEO ?

Nhiều bạn hiện nay biết đến thuật ngữ chuẩn SEO, tối ưu hóa nhưng chưa biết yếu tố nào để đánh giá một website được thiết kế chuẩn SEO. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận biết website tối ưu SEO:

  • Điều quan trọng nhất là tốc độ tải trang phải nhanh
  • Thiết kế website dựa trên những nền tản được ưa chuộng như Wordpress, Joomla, website PHP thuần...
  • Cấu trúc website đơn giản
  • Tương thích với các loại màn hình khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad, máy tính bản, macbook...
  • URL ( liên kết trang) phải tối ưu, không quá dài hoặc quá ngắn
  • Thẻ hình ảnh, thẻ mô tả, tiêu đề H1, H2, H3, H4, H5, H6 đầy đủ
  • Tên miền dễ nhớ, ngắn gọn và hosting phải có tốc độ xử lý mạnh

Và còn rất nhiều yếu tố khác để làm nền tản đánh giá một website chuẩn SEO. Khách hàng nên biết những tiêu chí này để có kiến thức căn bản trước khi thuê đơn vị thiết kế website.

Có nên tự thiết kế website hay không ?

Hiện nay, có rất nhiều bài viết, video trên internet hướng dẫn thiết kế website. Tuy nhiên, không đơn giản để tạo nên một website tối ưu nếu chỉ “tập tành” một vài câu code, thiết kế 1 hai website đơn giản.

Những chuyên viên lập trình là những người hiểu rõ cấu trúc website như thế nào là chuẩn Seo, họ điều hướng website theo tiêu chuẩn W3C sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo..

Mặc dù có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi bạn tự thiết kế website. Tuy nhiên như vậy sẽ tốn thời gian, công sức, thời gian đó để bạn làm những công việc kiếm tiền khác như bán hàng, tư vấn khách hàng của mình hơn là ngồi tự code.

Nên thuê công ty nào thiết kế website SEO top google nhanh ?

Nhu cầu ngày càng cao, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cá nhân, công ty thiết kế website. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thuê công ty PC Việt Nam, với đội ngũ lập trình viên trên 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện trên hàng nghìn dự án thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn làm điều này.

Để thiết kế một website đẹp thì khá dễ, nhưng website tối ưu hóa, dễ SEO lên TOP google thì không hề đơn giản. Đòi hỏi người lập trình phải am hiểu về code phức tạp, áp dụng những công nghệ làm website ưu việt, được mọi người ưa chuộng.

Chính vì vậy, khi bạn cần thiết kế website hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn viên công ty PC Việt Nam để được hỗ trợ, báo giá trong thời gian sớm nhất có thể tại tphcm nhé!

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan