VIEn

Giải pháp thiết kế website song ngữ chuyên nghiệp nhất

Khi kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các doanh nghiệp dần chuyển dần từ cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nước ra nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn đang muốn khách hàng nước ngoài biết đến công ty, thương hiệu của mình thì nên thiết kế website xong ngữ chuyên nghiệp, ngữ pháp chuẩn.

Và bạn không cần phải quá lo lắng về việc này vì đã có công ty thiết kế website PC Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn website song ngữ cho nhiều khách hàng, do đó PC Việt Nam tự tin giúp khách hàng sở hữu một website song ngữ chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng.  

Vì sao bạn nên thiết kế website song ngữ ?

Hiện nay, các sản phẩm, dịch vụ đã vượt qua ngoài biên giới. Trong đó đề cử như nghành may mặt, đồ mỹ nghệ, bất động sản, hải sản, trái cây... những mặt hàng này của người Việt ngày càng được thế giới ưa chuộng.

Do đó, bạn cần thiết kế một website song ngữ cung cấp thông tin chính xác, cần thiết để khách hàng là người nước ngoài biết đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn. Và chúng ta cùng điểm qua những lợi ích sau:

  • Gia tăng doanh số bán hàng từ khách hàng nước ngoài
  • Nhận được những đơn hàng lớn, lâu dài
  • Bán được giá thành cao hơn so với việc bán trong nước
  • Là động lực để công ty ngày càng phát triển
  • Phát triển tầm thương hiệu công ty vươn đến quốc tế, các nước châu Âu, châu Mỹ...
  • ....

Và rất nhiều lời ích thiết thực khác khi bạn thiết kế website song ngữ ngay từ lúc này. Đặc biệt, trong ngành du lịch bạn lại càng nên thiết kế một website có nhiều ngôn ngữ để thu hút khách quốc tế đến thăm qua đất nước Việt Nam thông qua các tour du lịch giá rẻ, chuyên nghiệp.

Thiết kế website song ngữ đẹp và chuyên nghiệp tại PC Việt Nam

Công ty thiết kế website song ngữ PC Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc các dự án xây dựng web song ngữ Anh – Việt, Anh – Trung Quốc, Anh – Nhật Bản... và rất nhiều loại ngôn ngữ khác trên cùng một website.

Có 2 dạng website song ngữ:

  1. Website được cài một công cụ dịch tự động, ví dụ như google dịch
  2. Website song ngữ được xây dựng nội dung thủ công, được viết sẵn, khi cần chuyển qua bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng lá cờ trên website

Thông thường, thiết kế website song ngữ dựa theo cách dịch thủ công rõ ràng và chi tiết hơn. Do dịch bằng phần mềm tự động sẽ không chính xác, nhiều cụm từ bản ngữ khiến người đọc là khách hàng nước ngoài không hiểu.

Các bước thiết kế website song ngữ:

Bước 1: mua tên miền và hosting phù hợp với ngành nghề

Bước 2: tiến hành lên demo giao diện, ký hợp đồng

Bước 3: thiết kế website theo yêu cầu, đầy đủ nội dung song ngữ

Bước 4: khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Chúng tôi thiết kế website song ngữ nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình thiết kế.

Một website song ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty bạn trong việc quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi, thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng.

Liên hệ đến công ty thiết kế website sim số đẹp PC Việt Nam:

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan