VIEn

Có nên tự thiết kế website bán hàng không ?

Vì một số lý do nào đó, bạn đang muốn tự thiết kế website để giảm bớt chi phí, muốn thử thách giới hạn sự học hỏi của bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn cạnh tranh với đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ thì tốt nhất nên thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Có nên tự thiết kế website không ?

Hiện nay, với nền tảng wordress, Joomla, Nukeviet... bạn hoàn toàn có thể tự học thiết kế website chỉ trong 1-2 ngày. Có một cộng đồng mạng chia sẻ kinh nghiệm, chuyên gia thiết kế website đi trước hướng dẫn một cách tận tình cho những câu hỏi của bạn.

Mặc dù vậy, việc tự thiết kế website đôi khi lại gặp khó khăn, làm mất thời gian của bạn. Thay vì thời gian đó, bạn thuê một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ thay bạn biến những ý tưởng, mong muốn của mình thành một website thật sự chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế website họ có đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản. Họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thiết kế của bạn, từ đơn giản cho đến phức tạp. Thử thách bản thân là việc làm tốt, nhưng đừng phí nhiều thời gian khi muốn tự thiết kế website.

Lợi ích của việc tự thiết kế website

Một là bạn học một khóa thiết kế website, sau đó tự mình thiết kế website đơn giản. Việc này sẽ dễ dàng cho bạn khi tự học hỏi cách quản lý, thiết kế nhưng không theo một chuẩn nhất định nào, khó đạt mức độ tối ưu SEO tốt nhất đối với những công cụ tìm kiếm như Google.

Đồng thời, nếu bạn đi theo hướng dựa vào nên tảng thiết kế website có sẵn như blogger, jimdo, wordpress sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, không phải đợi thời gian dài để học lập trình theo hướng chuyên nghiệp.

Lợi ích khi thuê đơn vị thiết kế website

Khi thuê đơn vị thiết kế website bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ, không phải nhọc tâm tìm hiểu cách thiết kế, mất thời gian, tốn chi phí:

  • Đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp thương hiệu
  • Đội ngũ thiết kế website sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn
  • Đầy đủ các tính năng mới nhất, cập nhật liên tục các công nghệ thiết kế website tối ưu cho bạn
  • Mức giá phù hợp với từng nhu cầu của bạn
  • Chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật cho website trong mọi hoàn cảnh

Nói chúng, việc thuê công ty thiết kế website sẽ có lợi thế vượt trội hơn so với việc tự mình thiết kế website. Bạn nên cân nhắc chi phí, lựa chọn một công ty thiết kế website thật sự đáng tin cậy, có kinh nghiệm trên nhiều dự án đã thực hiện.

Công ty PC Việt Nam, chuyên nhận thiết kế website giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi ứng dụng công nghệ thiết kế website mới nhất, đảm bảo website của bạn tối ưu, tương thích trên nhiều thiết bị di động, PC.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng, thiết kế website uy tín, chất lượng. Cam kết thiết kế website đúng thời gian theo thỏa thuận, chỉnh sửa đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp
Hotline chăm sóc khách hàng: 02866825808
Tư vấn thiết kế: 0934569807
Email: support@pcvietnam.vn
Website: https://pcvietnam.vn

Bài viết liên quan